An online instagram service
h a p p y 한글 🐇
@happy.hangul Lifestyle/Diary/Short Note💜💙💚💛 💓💓💓💓Korean Class🇰🇷 K-pop lover❤️ 성은> ig: my.ya.mee /line:Myoelmee 💖💕💖💕💖💕

Images by happy.hangul

@happy.hangul
เหตุผลที่ไม่ได้อ่านทบทวน~ โดนยึดพื้นที่555 ข้างนึงพี่เอก ข้างนึงเดอะซิมจย้าาา รองานอีกรอบเริ่มเที่ยงคืนฮรืออ><
9
@happy.hangul
#hh_story ไม่ได้ใช้แทคนี้นานมาแล้ว เห็นช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้าวันนี้เลยมาเล่าอะไรให้ฟัง^^ หลายคนอาจจะพึ่งมาฟอล แทคนี้มีไว้เวลามายอยากแชร์เรื่องรางบางอย่าง ย้อนไปอ่านได้ในแท็คนะคะ วันนี้จะมาเล่าเกี่ยวกับตอนไปเกาหลี ตอนนี้เป็นเวลา5เดือนแล้วหลังจากที่มายกลับมาไทย ซึ่งก่อนหน้านี้ไปอยู่เกาหลี3เดือนเพื่อนเรียนภาษาเกาหลี ตอนนี้โปรเจ็คใหญ่ๆมายจะจบแล้ว ต่อไปกำลังทำหนังสือสรุปเกี่ยวกับเรื่องทริป3เดือนนี้ มันจะไม่ใช่คู่มือการเรียนต่อ แต่มันจะให้เห็นรสชาติของชีวิตที่นู่น หลายคนถามเกี่ยวกับ อายุขั้นต่ำของโรงเรียนที่มายไปเรียนว่า อายุเท่านี้เรียนได้มั้ย บลาๆๆ สิ่งที่จะบอกก็คือ ไม่เกี่ยวกับอายุตัวหรอกค่ะ แต่เป็นวุฒิภาวะมากกว่า ว่าเราจะดูแลตัวเองอย่างไร ในสังคมและสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป ในความคิดแรกมายเชื่อว่าเราคิดคล้ายๆกัน คืออยากไปเรียนที่นู่น ใช้ชีวิตที่นู่น มันคงเหมือนสวรรค์ เต็มไปด้วยของที่ชอบ อากาศดี ผู้คนดูดี ของกินอร่อย ช็อปสนุกของเล่นเพียบ ติ่งได้เช้าเย็นๆ จริงมั๊ย? จริงงงนะพวกนี้มันจริง แต่มันเป็นแค่มุมเดียว ก่อนไปเหมือนเราเห็นแค่ข้างเดียวเท่านั้น แต่พอไปอยู่จริงทุกอย่างมีตื้นลึกหนาบางทั้งหมด เรื่องมันยาวมากๆ มายอยากจะแชร์ให้หมด ในนี้คงไม่พอ มายจะยกทริปนี้ให้เป็นการบินไปเรียนรู้ชีวิตมากกว่าไปเรียนภาษา เพียงเวลาแค่3เดือนเกิดอะไรขึ้นมากมายที่มายอาจไม่เคยแชร์ลงบนแอค -นั่งร้องไห้อยู่กลางพระราชวังเคียงบก พร้อมยาดม1อัน -อปป้าเกาหลีชวนไปแอ่วย่านจงโน -บัตรเดบิตหายในร้านซุปหมู -ยืนต่อแถวเข้าอัดรายการเพลงแล้วโดนคัดออก -มือถือตกส้วมที่โรงเรียนพิเศษ -ไปติ่งบังทันที่KBSตอนเช้ามืดและวิ่งกลับมาสอบต่อ10โมง -มีเพื่อนใหม่เป็นคนจีน อินโด ไต้หวัน ญี่ปุ่น เวียดนาม -วิ่งหนีลุงเมาบนรถไฟฟ้า -นั่งทำพรีเซ้นโต้รุ่งระหว่างรอรับgot7ที่สนามบิน -ไปคอนเสิร์ตทุกอาทิตย์ -บินไปเจจูและกลับภายใน3ชม. -ขนของไปส่งไปรษณีย์เกาหลีครั้งละ30กว่าโล เดือนละ2ครั้ง -โดนโกงค่าบัตรเมล่อนไป3000บาท -นั่งรถไฟไปตจว.เพื่อไปsignเปิดNCT -พรีเซ้นท์งานหน้าห้องเป็นเกาหลีล้วน -ต่อคิวซื้อของหน้าคอน 12ชม ในอากาศ 1องศา พอก่อนมันเยอะมากๆๆ แต่บอกเลยว่าแต่ละเรื่องคือพีคมากๆ สนุกและได้อะไรเยอะแยะ ทุกเรื่องสอนเราทั้งหมด ทีนี้ความคิดอยากไปเรียนเกาหลีคงไม่ได้กังวลแค่ผ่านหน้าตม.อีกแล้ว เพราะผ่านไปแล้วจะสะบักสะบอมแค่ไหนกว่าจะผ่านได้มันน่าลุ้นกว่าเยอะเลย ไว้คราวหน้าจะมาเล่าให้ฟังอีก ว่าจะบาลานซ์ความติ่งกับการเรียนยังไง จะใจแข็งพอที่จะเดินหันหลังไม่มองหน้าเมนแล้วขึ้นรถไปสอบได้มั้ย~~ เจอกันคราวหน้า5555😛 ฝันดีค่าาา
29
@happy.hangul
หนังสือมาครบแล้วนะคะ!! และส่งครบแล้วเ้วยความไวแสง555 จะรัยแทรคทักไลน์มาโน้ะ😚💕
6
@happy.hangul
คิดถึงhh จัง เงียบไปนี่ไม่หายนะ ทำงานอยู่ รายล้อมด้วยของมุ้งมิ้ง555 มีความสุข~~~ คิดถึงเราม๊ายยยย 😚😚😚💕
6
@happy.hangul
ฝันดีค่ะฮาร์ทึ ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ มายโอเคดี555 แค่นี้ชิวๆค่า ไม่ซีๆ พักเรื่องงี่เง่า กองไว้ตรงนั้นและนอนดีกว่า พรุ่งนี้อัพอะไรก่อนดีไม่อัพนานเบย เห่อแพลนเนอร์นิดนึง มีของเล่นใหม่มาเยอะ หรือจะห้องดีไว้เย็นๆดีกว่า และเราก็มีติดของหลุดจองกันอยู่นะ เป็นสัปดาหฺหน้างานว่างๆละจะอัพให้น้า😛💖
6
@happy.hangul
บะบายwallpaper ถึงเวลาอัพเดท จัดใหม่แล้วว #hh_myspace
5
@happy.hangul
เทศกาลคอนจบแล้ว😍 ใครอยากดูคลิป รูป มายลงในแอคส่วนตัวค่า @my.ya.mee จะกลับมาลงสรุปและแพลนเนอร์ละน้า และจะจัดห้องใหม่งับ☺️💖 #thewingstourinbkk #thewingstour
0
@happy.hangul
ติ่งอีกซักวัน>< วันนี้ได้เจอน้องฮาร์ทึหลายคนเลย555 ขอบคุณสำหรับของขวัญของฝากทุกๆชิ้น ชอบมากเลยค่า😛 เดี๋ยวเรียงครบจะอัพใหม่น้า ส่วนรูปคอนจะไปลงไอจีตัวเองละกัน เกรงใจ 55ติ่งรัวๆๆ #thewingstourinbkk
2
@happy.hangul
วันนี้ไปคอนบังทันอีกรอบนะคะ ใครมาก็มาทักกันนาา~ #thewingstourinbkk
9
@happy.hangul
ขอบคุณสำหรับวันนี้ พรุ่งนี้เจอกันใหม่ 영원히 사랑해 💖 #thewingstourinbkk
12
อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
@happy.hangul
ถ่ายบังทันได้มาเท่านี้555 การเจอกันในรอบ5 เดือนนนน 😭
10
@happy.hangul
ตื่นเต้นละนาา ใครอยู่ที่นี่บ้างงง
6
SHOW DC
@happy.hangul
รีวิวพัดร้าน @Gaebsongstore นะค้า เหมาะกับอากาศร้อนและคอนสัปดาห์นี้มัก555 #hh_review
2
@happy.hangul
ช่วงนี้อาจจะเงียบไปนะคะ เตรียมงานใหญ่อยู่ งานเยอะมากเลย เจอกันเสาร์อาทิตย์นี้นะ สองวันเลยค่า
17
@happy.hangul
หนังสือกำลังส่งมาไทยแล้วนะค้า~ วันอังคารหน้าน่าจะถึงค่า😊💕
12
@happy.hangul
มี shop official bts ที่ยูเนี่ยนมอลด้วยแหละ☺️💖
13
ยูเนี่ยน มอลล์ - Union mall
@happy.hangul
มารีวิวแล้ว ใครหาเสื้อผ้าไปคอนบังทันสัปดาห์หน้า อยากได้เสื้อแนวบังทันแนะนำXXI forever นะคะ ราคาจับต้องได้ และมีเยอะมากก ทุกยุกเลย run spring day 피땀 ☺️ อันนี้สาขาเซ็นลาดค่า
3
@happy.hangul
มาหาเสื้อผ้าใส่ไปคอนแหละ ได้แล้วเยอะมาก เจอแหล่งดีๆแล้ว เดี๋ยวลงรีวิวนะคะ😍💕
8
Central Plaza Lardprao - เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
@happy.hangul
Happy Easter Day💖💖 เค้าเลิกสาดกันรึยังจะออกข้างนอกละนาา ขออกไปสัมผัสอากาศซัมเมอร์หน่อย อยู่แต่ในห้อง~ หนีลงใต้ดินแปป อิอิ นี่ขวดน้ำดื่มนะ ไม่ได้จะเอาไปสาดใคร 😅
3
คอนโด ลุมพีนีเพลส เจ้าพระยา-นราธิวาส พระราม3
@happy.hangul
굿밤 하트 여러분💕💖🌛⭐️
3
NEXT PHOTOS